Mua Bán Bàn Bida Tiền Giang – Giá Rẻ Nhất & Uy Tín Chất Lượng Cao

Mua bán bàn bida tại Tiền Giang cũng như bất cứ tỉnh thành nào cũng đều cần “chọn mặt gửi vàng” cho những cơ sở uy tín. Hệ thống bida Phúc Thịnh đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp bàn bida mới và cũ tại các quận huyện tỉnh Tiền Giang.

Hệ thống bida Phúc Thịnh có trụ sở chính tại 318 Lê Văn Thọ, 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi là nhà sản xuất và ̀cũng là đại lý chuyên cung cấp tất cả các loại bàn bida được sản xuất trong nước và bàn nhập từ nước ngoài với nhiều mẫu mã hàng hóa đa dạng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Số lượng sản phẩm nhiều cùng với các mức giá linh hoạt, đa dạng nên sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các đối tượng người tiêu dùng.

Hệ thống của chúng tôi chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các mẫu bàn bida như mẫu Hollywood, Aileex, Gabriels,....Khi các bạn mua bàn tại hệ thống của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các phụ kiện như

Mua Bán Bàn Bida Tiền Giang

Mua Bán Bàn Bida Tiền Giang

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, chúng tôi không ngừng mở rộng chi nhánh và địa bàn kinh doanh của mình. Tại các tỉnh thuộc khu vực phía Nam, chúng tôi chuyên mua bán bàn bida tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận như Bến Tre, Vĩnh Long... Bàn bida mà Phúc Thịnh cung cấp không chỉ có bàn bida mới mà còn có cả bàn bida đã qua sử dụng. Tuy nhiên, dù mới hay cũ thì chúng đều có chất lượng đảm bảo do được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp. Ngoài ra, các sản phẩm bàn bida còn được vận chuyển, lắp ráp và có chế độ bảo trì chu đáo.

Bàn Bida Tiền Giang Giá Rẻ Nhất

Bàn Bida Tiền Giang Giá Rẻ Nhất

Khi đến trực tiếp với Hệ thống bida Phúc Thịnh, bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ bida thực sự đẳng cấp.Tất cả các chi nhánh thuộc Hệ thống bida Phúc Thịnh đều được đầu tư với không gian rộng rãi, thoáng mát, hệ thống bàn bida đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Thỏa mãn đam mê với tất cả các thể loại carom, pool, snooker, và cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại. Với đội ngũ chuyên viên, Phúc Thịnh không chỉ tư vấn về các sản phẩm của mình mà còn hỗ trợ về cách sắp xếp sao cho ra đời được thành phẩm cuối cùng hợp ý nhất.

Cung cấp bàn bida Tiền Giang Chất Lượng Nhất

Cung cấp bàn bida Tiền Giang Chất Lượng Nhất

Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất, cung ứng bàn bida và phụ kiện bida, Hệ thống bida Phúc Thịnh là đối tác của rất nhiều các tổ chức, đơn vị kinh doanh lớn trên cả nước. Nếu có nhu cầu mua bàn Bida đã qua sử dụng, hay bàn tân trang chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu, giá cả tùy thuộc vào chất lượng phần trăm, của từng sản phẩm mà quý khách lựa chọn.

Lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo một sự hoàn hảo trong từng chi tiết, xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách. Chúng tôi không ngừng cải tiến, học hỏi và ghi nhận sự đóng góp của quý khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 090.99999.65 (Mr. Tâm)

Facebook: https://www.facebook.com/Biliiardsphucthinh/


Bida Phúc Thịnh
 

Bida Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại bàn bida cũ và mới. Quý khách có nhu cầu mua bán bàn Bida chất lượng vui lòng liên hệ 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments