• Home
  • Bàn Bida

Bàn Bida Cũ Giá Rẻ – Đủ Loại Pool, Carom Mẫu Hollywood, Gabriels, Aileex

Mua bán bàn bida cũ không phải là khái niệm xa lạ, bàn bida đã qua sử dụng nhưng vẫn có chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng chính là lựa chọn tốt cho những người tiêu dùng thông thái. Với đủ chủng loại Pool, Carom theo mẫu bàn Hollywood, Gabriels, Aileex

Nhu cầu mua bán bàn bida cũ là chỉ chung những loại bàn đã được sử dụng rồi, có thể chủ nhân sở nó muốn thay đổi hoặc các lý do khác nên không còn có nhu cầu sử dụng nữa và muốn thanh lý. Không thể phủ nhận bàn bida cũ luôn có một sức hút không thể chối từ bởi chất lượng vẫn rất ổn, nhiều bàn còn mới 80 – 90% mà giá thành lại tương đối mềm so với bàn bida mới. Chính vì thế bàn bida cũ được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng bàn bida với kinh phí dễ chịu.

Bàn Bida Cũ Giá Rẻ

Bàn Bida Cũ Giá Rẻ

Bàn Bida Cũ Có Tốt Không?

Không ít người cho rằng bất cứ cái gì cũ cũng đều là đồ bị hư, không còn đẹp hay chất lượng kém trong đó bao gồm cả bàn bida cũ. Hệ thống bida Phúc Thịnh xin khẳng định luôn rằng đó là nhận định hoàn toàn sai lầm.

Bàn bida cũ thực chất rất phong phú về chủng loại như mẫu bàn bida hollywood, bàn Gabriels, bàn Aileex..., mẫu mã và thời gian đã qua sử dụng. Có không ít bàn tại bida Phúc Thịnh được mua về khi vẫn còn gần như mới bởi nó chỉ được sử dụng trong thời gian rất ngắn nhưng chủ kinh doanh muốn thanh lý. Cũng có những chiếc bàn bị hỏng một bộ phận nào đó, chủ yếu là xước xát hoặc tróc băng nhưng đều có thể khắc phục được. Với kỹ thuật và đội ngũ thợ lành nghề, Phục Thịnh tự tin có thể khôi phục nguyên trạng chất lượng, độ thẩm mỹ của sản phẩm như đồ mới.

Bàn Bida Hollywood

Bàn Bida Hollywood

Rất nhiều khách hàng tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận đã tìm đến với Hệ thống bida Phúc Thịnh và lựa chọn bàn bida cũ thay vì bàn bida mới. Khi được hỏi lý do thì hầu hết các câu trả lời mà chúng tôi nhận được đều bởi bàn bida cũ phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng và ngân sách, tài chính của họ. Một vài trường hợp khác thì nguyên nhân là do có những loại bàn thuộc thương hiệu khách hàng yêu thích nhưng đã ngừng sản xuất, không tìm thấy trên thị trường nên lựa chọn bàn bida cũ là giải pháp tốt nhất.

Khi đã quyết định mua bàn bida dù là cũ hay mới khách hàng đều nên để tâm lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, phải kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm xem có đạt chuẩn hay không. Một bàn bida cũ đạt chuẩn là loại bàn có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn chung quy định cho bàn bida thi đấu quốc tế.

Ví dụ, mặt bàn bida cũ tốt nhất được làm bằng phiến đá tự nhiên, có độ dày từ 2,54cm trở lên, sai số giữa các đầu là tối đa 0,2mm đối với chiều ngang và 0,4mm đối với chiều dọc. Khi chịu tác động trực tiếp của vật có khối lượng 90kg trở lên thì mặt bàn chỉ được võng xuống tối đa 0,7mm và không được biến dạng trước các yêu tố môi trường bên ngoài hay nhiệt độ nóng lạnh đột ngột. Mặt bàn bida thông thường được ghép từ ba phiến đá liền khối để tiện cho việc di chuyển, cùng với đó là việc điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn cũng dễ dàng hơn. Lớp vải phủ trên mặt bàn có chất liệu tổng hợp, trong đó len chiếm đa số và cần được căng ở mức độ vừa phải giúp cho bi di chuyển thuận lợi, không bị cản trở.

Bàn Bida Aileex

Bàn Bida Aileex

Bộ phận băng chính là phía mặt trong của bàn bida, thông thường bộ phận này được làm bằng cao su đặc, khi thả xuống nước phải chìm sâu mới là đạt tiêu chuẩn. Cũng như mặt bàn, phần vải bọc băng (thành phần ¾ len và ¼ nylon) chỉ được kéo căng ở mức độ vừa phải nhưng sẽ nổi khi thả xuống nước. Đáp ứng được những tiêu chuẩn này thì khi đánh mạnh, bi sẽ không bị nhảy mà bật ra kho chạm băng.

Không chỉ có các thông số kỹ thuật được bảo hành, bàn bida cũ Phúc Thịnh còn có giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều người ham mê bộ môn bi a mà chưa có điều kiện để mua bàn bida mới.

Mua Bàn Bida Cũ Ở Đâu Chất Lượng

Để mua bàn bida cũ đảm bảo chất lượng người mua nên tìm đến các địa chỉ bán bàn bida uy tín, giàu kinh nghiệm. Vì chỉ khi mua bàn bida cũ ở các cơ sở bán bàn bida này, khách hàng mới được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

Tốt hơn hết là người dùng nên tìm đến Hệ thống bida Phúc Thịnh. Đây là cơ sở vừa sản xuất vừa phân phối bàn bida uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi vừa kinh doanh hệ thống câu lạc bộ bida nhiều năm kinh nghiệm với 7 chi nhành tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và kinh doanh bàn bida, Phúc Thịnh sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bàn bida cũ, bàn bida mới tốt nhất. Các loại bàn bida do bida Phúc Thịnh sản xuất và phân phối đều là những bàn bida có thương hiệu trên thị trường, đạt các thông số kỹ thuật của bàn bida thi đấu quốc tế. Hơn nữa, là cơ sở sản xuất bàn bida nên khách hàng luôn được mua bàn bida cũ với mức giá vô cùng hợp lý.

Hãy liên hệ với bida Phúc Thịnh qua số điện thoại 090.99999.65 (Mr. Tâm) nếu có bất kỳ nhu cầu gì về bàn bida cũ và mới, Hệ thống Billiards Phúc Thịnh sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất!

Facebook: https://www.facebook.com/Biliiardsphucthinh/

Website: Bidaphucthinh.vn

Bida Phúc Thịnh
 

Bida Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại bàn bida cũ và mới. Quý khách có nhu cầu mua bán bàn Bida chất lượng vui lòng liên hệ 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments