Giảm giá!

Giá Bàn Bida Hollywood Chất Lượng Rẻ Lắp Đặt Tận Nơi

23.000.000,0

Bàn bida Hollywood là loại bàn bida được ưu chuộng nhất hiện nay, Hệ thống bida Phúc Thịnh chuyên cung cấp bàn Hollywood với giá tốt nhất thị trường, chúng tôi có cơ sở sản xuất. Quý khách mua hàng tại cửa hàng chúng tôi được lắp đặt tận nơi, bảo hành thời gian lâu dài.

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm tại Phúc Thịnh bạn sẽ được tư vấn kinh doanh, chuẩn bị mặt bằng và lắp đặt bài bản nhằm phục vụ công việc kinh doanh tốt nhất. Khi mua hàng hoặc tư vấn xây dựng câu lạc bộ bida, quý khách có thể gọi Hotline sau để được tư vấn nhanh nhất:

CALL :0909999965

ZALO

Mô tả

Nếu bạn đang có ý định xây dựng câu lạc bộ bida hoặc mua bàn bida để dùng giải trí tại nhà, thì loại bàn mẫu Hollywood là loại được ưa chuộng nhất tại Việt Nam từ trước đế nay.

Khi nhắc đến lĩnh vực bàn bida Phăng, thì những anh em chơi bida nghĩ ngay đến Hollywood. Với bàn bida Hollywood tại Phúc Thịnh chúng tôi cam kết chất lượng mặt đá, cao su, gỗ và vải mặt bàn đều đạt chuẩn cao cấp.

Lắp đặt bàn bida Hollywood

Lắp đặt bàn bida Hollywood

Quý khách mua bàn bida chúng tôi sẽ lắp đặt tận nơi trên mọi miền đất nước, nếu bạn chuẩn bị xây dựng câu lạc bộ bida, quán cafe bida chúng tôi sẽ tư vấn bố trí bàn và mặt bằng để đạt được hiệu quả cao nhất khi kinh doanh.

Mặt đá của chúng tôi sử dụng hoàn toàn là đá tự nhiên, được nhập khẩu từ Trung Quốc (loại đá tốt nhất thị trường hiện nay) đảm bảo mặt bàn sẽ phẳng, không bị gồ khi đánh so với mặt đá nhân tạo sản xuất trong nước.

Đội ngũ tay nghề tại Phúc Thịnh với 20 năm kinh nghiệm, sẽ lắp đặt và cân bàn cho quý khách đạt chuẩn. Với thế mạnh là đơn vị duy nhất trên thị trường vừa sản xuất vừa kinh doanh câu lạc bộ do đó chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho quý khách mở mới câu lạc bộ hiệu quả.

Phúc Thịnh lắp đặt nguyên câu lạc bộ cho khách

Phúc Thịnh lắp đặt nguyên câu lạc bộ cho khách

Với 14 câu lạc bộ bida Tại TPHCM, là hệ thống bida lớn nhất HCM. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn bạn mở câu lạc bộ để kinh doanh. Ngoài ra, với gói thầu chìa khóa trao đây, Phúc Thịnh sẽ nhận xây dựng toàn bộ câu lạc bộ bida cho quý khách 100%.

Quý khách có nhu cầu mua bàn bida Hollywood vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại bên dưới gặp Mr. Tâm để được tư vấn chi tiết nhất.

CALL :0909999965

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá Bàn Bida Hollywood Chất Lượng Rẻ Lắp Đặt Tận Nơi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay
error: