Mua Bán Bàn Bida tại Bến Tre – Giá Rẻ & Uy Tín Chất Lượng

Hệ thống bida Phúc Thịnh là lựa chọn uy tín, chuyên nghiệp cho các dịch vụ mua bán bàn bida tại Bến Tre và các tỉnh thành lân cận. Với tiêu chí cung cấp sản phẩm bàn bida mới và cũ chất lượng, lắp đặt nhanh gọn ngay cả ở những tỉnh thành xa đã giúp Hệ thống bida Phúc Thịnh được nhiều người nghĩ tới đầu tiên khi có nhu cầu mua bán bàn bida tại Bến Tre.

Hệ thống bida Phúc Thịnh đã rất quen thuộc với nhiều chủ CLB, quán bida tại TP.HCM. Không chỉ bó hẹp mình ở một thị trường quen thuộc, Phúc Thịnh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đưa thương hiệu của mình trải rộng hơn tới nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi lắp đặt rất nhiều bàn tại tỉnh Bến Tre. Gần đây nhất, Phúc Thịnh vừa bàn giao xong 1 bàn Gabriels mẫu lớn và một số bàn bida phăng cho câu lạc bộ Thanh Hiền ở thành phố Bến Tre. Khách hàng tìm đến với Phúc Thịnh khi có nhu cầu mua Bán bàn bida nội - ngoại nhập, bàn bida lỗ, bàn bida 3 băng và nhiều sản phẩm khác phục vụ cho môn thể thao bida.

Mua Bán Bàn Bida Bến Tre

Mua Bán Bàn Bida Bến Tre

Bida Thanh Hiền Bến Tre

Bida Thanh Hiền Bến Tre

Đối với các sản phẩm bàn bida mới của Phúc Thịnh luôn đảm bảo là hàng chính hãng, mẫu mã đa dạng và luôn có giá ưu đãi. Đối với bàn bida đã qua sử dụng được chúng tôi mua lại và tân trang mới đến 90% trước khi cung cấp đến tay người sử dụng. Hơn nữa, các loại bàn bida cũ của Phúc Thịnh tuy chất lượng không thua kém nhiều so với bàn mới nhưng lại giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Bàn Bida Bến Tre Giá Rẻ Nhất

Bàn Bida Bến Tre Giá Rẻ Nhất

Bàn Bida Bến Tre Chất Lượng Cao

Bàn Bida Bến Tre Chất Lượng Cao

Cùng với đó, Phúc Thịnh hiểu rằng khi mình cung cấp bất cứ một sản phẩm hay dịch vụ nào cũng phải đảm bảo yếu tố tổng thể nhằm thuận tiện cho người mua. Vì vậy, ngoài bàn bida thì chúng tôi còn chú trọng cung cấp các phụ kiện bàn bida cao cấp như cơ bida, vải bàn, găng tay bida, lơ bida.... đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước.

Đến với Hệ thống bida Phúc Thịnh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Phúc Thịnh cung cấp dịch vụ tư vấn mở câu lạc bộ một cách tổng thể từ các bước liên quan đến cơ sở hạ tầng, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu, kinh phí cho đến khâu vận chuyển và lắp đặt bàn bida.
Bàn Bida Bến Tre Uy Tín

Tất cả những gì Phúc Thịnh mong muốn đó là với sự tư vấn của mình thì chủ đầu tư cũng như khách hàng đạt được hiệu quả kinh doanh, sản phẩm đem lại giá trị và có độ bền như ý. Giá thành bàn bida cũ và mới của Hệ thống bida Phúc Thịnh luôn luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Khách hàng có nhu cầu mua bán bàn bida tại Bến Tre và các tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG BILLIARDS PHÚC THỊNH

Địa chỉ: 318 Lê Văn Thọ, 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.99999.65 (Mr. Tâm)

Facebook: facebook.com/Biliiardsphucthinh

Website: bidaphucthinh.vn

Bida Phúc Thịnh
 

Bida Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại bàn bida cũ và mới. Quý khách có nhu cầu mua bán bàn Bida chất lượng vui lòng liên hệ 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments