1

Giá Bàn Bida 6 Lỗ – Mẫu Hollywood, Aileex, Gabriels, Min

Bàn bida 6 lỗ là loại bàn phổ biến và đáp ứng được nhiều tiêu chí của người chơi nên được ưa chuộng. Giá Bàn bida 6 lỗ có nhiều loại, nhiều mức giá khác nhau được cung cấp bởi đa dạng các đơn vị sản xuất, phân phối trên thị trường, kích thước chủng loại bàn.

Thu hút bởi tính đối kháng và tương tác, bida đang trở thành bộ môn thể thao “ruột” của không ít người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng, các quán dịch vụ bida, club có bàn bida cũng ngày càng phổ biến, đặc biệt tại các thành phố lớn. Số lượng nhiều buộc các chủ tiệm phải cạnh tranh bằng nhiều phương thức như giá cả, cách bài trí nhưng chủ yêu vẫn là nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng bàn bida của mình.

Bàn Bida 6 Lỗ

Bàn Bida 6 Lỗ

Bàn bida 6 lỗ và mức độ phổ biến

Không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, những thể loại bida phổ biến bao gồm bida pool, bida carom và snooker. Bàn bida 6 lỗ thuộc thể loại bida pool, hay còn có tên gọi khác là bida 6 túi lưới. Đây là loại bàn có kích thước nhỏ hơn bàn bida carom và snooker, cũng là một trong những loại bàn xuất hiện từ sớm nhất. Lối chơi với bàn bida 6 lỗ khá linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của từng người có thể chọn lối chơi đơn giản hoặc chơi theo kiểu 8 bóng, 9 bóng. Với bida 8 bóng, người chơi sử dụng 15 bi trên bàn bida 6 lỗ. Cũng trên loại bàn này nhưng với bida 9 bóng thì số lượng bi lại là 10 trong đó có 1 bi chủ.

Giá bàn 6 Bida lỗ

Giá bàn 6 Bida lỗ

Với mức độ phổ biến nhất của bida pool, bàn bida 6 lỗ cũng là loại bàn quen thuộc, xuất hiện thường xuyên hơn so với các các loại bàn bida khác. Vậy nhưng để tìm được những chiếc bàn bida 6 lỗ có chất lượng tốt và giá cả dễ chịu lại không phải là chuyện đơn giản. Thị trường có khá nhiều nhà cung cấp bàn bida, đây vừa là ưu điểm vì giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, đồng thờ cũng là nhược điểm vì nó dễ khiến chúng ta bị loạn và không biết nên đưa ra quyết định như thế nào.

Hiện nay có nhiều nhiều nhà sản xuất loại bàn bida 6 lỗ nhưng xét về mặt uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp thì phải kể đến các thương hiệu bàn bida Hollywood, Aileex, Gabriels, Min... Bàn bida 6 lỗ của những hãng này có ưu thế về mặt nguyên liệu sản xuất chọn lọc, thiết kế đẹp và thân thiện với đa số người sử dụng. Tại Việt Nam, có nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối bàn bida Hollywood, Aileex, Gabriels, Min... nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Bàn Bida 6 Lỗ Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Bàn Bida 6 Lỗ Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Bên cạnh bàn bida mới thì những chiếc bàn bida 6 lỗ đã qua sử dụng cũng rất đáng lưu tâm vì nó vẫn đáp ứng ược nhu cầu giải trí mà chi phí bỏ ra lại không quá lớn. Bàn bida 6 lỗ cũ đặc biệt phù hợp với những quán bida mới mở hoặc đang phát triển thêm quy mô kinh dianh của mình.

Giá Bàn Bida 6 Lỗ Tại Phúc Thịnh Rẻ Nhất

Trên thị trường, bàn bida 6 lỗ cũ và mới được phân phối bởi nhiều đơn vị, những có một nhà cung cấp bàn bida 6 lỗ được đông đảo người tiêu dùng biết đến đó là Hệ thống bida Phúc Thịnh.

Bàn Bida Lỗ Aileex

Bàn Bida Lỗ Aileex

Hệ thống bida Phúc Thịnh đã có nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng bàn bida chất lượng trong làng bida Việt. Những mẫu bàn bida cùng loại, cùng phân khúc nhưng ở Phúc Thịnh luôn luôn có chất lượng tốt nhất, đi kèm đó là chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Riêng về bàn bida 6 lỗ, tại Hệ thống bida Phúc Thịnh hiện đang cung cấp sản phẩm cũ và mới đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Gía của những chiếc bàn bida 6 lỗ tại Phúc Thịnh cũng rất vừa phải, phù hợp với ngân sách của các đơn vị kinh doanh và cá nhân đam mê bida. Cụ thể, 1 chiếc bàn bida 6 lỗ mới tại Phúc Thịnh có giá khoảng trên dưới 20 triệu đồng, bàn bida 6 lỗ cũ có giá khoảng 15 triệu đồng. Toàn bộ bàn bida Phúc Thịnh được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp, màu sắc và kiểu dáng sang trọng, tinh tế và đảm bảo thông số chuẩn mực của bàn bida thi đấu quốc tế.

Bàn Bida Lỗ Phúc Thịnh

Bàn Bida Lỗ Phúc Thịnh

Hướng tới sự chuyên nghiệp ngày càng cao đồng thời mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, Phúc Thịnh không chỉ chú trọng vào mặt sản phẩm mà còn đi sâu vào nâng cao chất lượng dịch vụ và con người. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có tay nghề cao, được đào tạo bài bản sẽ tư vấn một cách chuẩn xác dựa trên nhu cầu của mỗi khách. Cùng với đó, toàn bộ khâu vận chuyển, thi công Phúc Thịnh sẽ hỗ trợ quý khách tối đa. Sau khi đã bàn giao, không chỉ bàn bida 6 lỗ mà toàn bộ các loại bàn bida do Phúc Thịnh cung cấp đều được bảo trì miễn phí 1 năm & luôn sẵn sàng tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ, việc của bạn là chỉ cần nói cho chúng tôi biết mong muốn của mình

Quý khách có nhu cầu mua bàn bida 6 lỗ mới hoặc đã qua sử dụng, hãy liên hệ với bida Phúc Thịnh qua số điện thoại 0909999965 (Mr. Tâm) để được tư vấn chuyên nghiệp và lựa chọn cho mình một thương hiệu bàn bida chất lượng, đẳng cấp. Hệ Thống bida Phúc Thịnh xin hân hạnh phục vụ!

Bida Phúc Thịnh
 

Bida Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại bàn bida cũ và mới. Quý khách có nhu cầu mua bán bàn Bida chất lượng vui lòng liên hệ 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments