Mua Bán Bàn Bida tại Vĩnh Long – Uy Tín & Chất Lượng

Bida Phúc Thịnh chuyên mua bán và cung cấp bàn bida tại các quận huyện Vĩnh Long. Tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng, ngày 26/12 vừa qua, Billiards Phúc Thịnh đã lắp đặt thành công 1 bàn Poll Aileex seri 5 tại nhà hàng mỳ cay Vĩnh Long, số 10 Nguyễn Trung Trực, phường 8, thành phố Vĩnh Long.

Bàn bida mà khách hàng tại Vĩnh Long lựa chọn để lắp đặt là bàn Poll Aileex seri 5. Ngoài ra Phúc Thịnh còn cung cấp bàn bida Phăng, bàn bida Hollywood. Bàn bida Aileex Seri 5 được thiết kế theo kiểu dáng độc đáo, phần thành băng và ốp thành có viền kim loại đã tạo nên dáng vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ. Đặc biệt bề mặt bàn bida sáng bóng của bộ góc và ốp Hợp kim kết hợp hài hòa với viền kim loại của thành băng của bàn bida và được ốp thành cùng với mầu sắc sang trọng và hiện đại của bàn đã tạo nên một chỉnh thể tinh tế.

Mua Bán bàn Bida Vĩnh Long

Mua Bán bàn Bida Vĩnh Long

Bàn bida được thiết kế với quy trình nghiêm ngặt và sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật về bàn bida của hiệp hội Pool thế giới. Hiện nay bàn bida Aileex seri 5 đang được dùng trong thi đấu ở các giải đấu trong nước và trên thế giới.

Bàn bida Aileex Seri 5 do Phúc Thịnh cung ứng ra thị trường có chất lượng đảm bảo và bảo hành chu đáo. Hiện tại, ở Hệ thống Billiards Phúc Thịnh có đa dạng các sản phẩm bàn bida mới và bàn bida đã qua sử dụng nhưng độ mới vẫn đảm bảo chất lượng đến 90%. Do nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp không qua khâu trung gian nên Hệ thống Billiards Phúc Thịnh cam kết mang đến sản phẩm bàn bida chất lượng với giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng.

bàn Poll Ailexx seri 5

Bàn Poll Ailexx seri 5

Sự kiện lắp đặt bàn bi a lần này tại nhà hàng mỳ cay Vĩnh Long một lần nữa đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự uy tín của mình trong tâm trí người tiêu dùng. Phúc Thịnh luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm sản xuất bàn bida và đã mang đến cho người tiêu dùng Viêt Nam những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Hiện Phúc Thịnh đã và đang thực hiện thi công lắp đặt bàn bi a cho rất nhiều đơn vị trên các tỉnh trong cả nước. Hệ thống Billiards Phúc Thịnh cũng luôn khuyến khích khách hàng đến xem trực tiếp sản phẩm để cảm nhận chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về bàn bi a và các dịch vụ lắp đặt bàn bida Quý khách vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG BILLIARDS PHÚC THỊNH

Địa chỉ: 318 Lê Văn Thọ, 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.99999.65 (Mr. Tâm)

Facebook: facebook.com/Biliiardsphucthinh

Website: bidaphucthinh.vn

Bida Phúc Thịnh
 

Bida Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại bàn bida cũ và mới. Quý khách có nhu cầu mua bán bàn Bida chất lượng vui lòng liên hệ 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments