Mua Bán Bàn Bida Tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Bàn Bida Sài Gòn

Hệ thống Billiards Phúc Thịnh là nhà cung ứng và lắp đặt bàn bida cho nhiều chi nhánh của Trung tâm thương mại Parkson tại TP.HCM – và các quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh – Sài Gòn.

Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng, trung tâm thương mại Parkson đã lắp đặt bàn bida tại một số chi nhánh trong hệ thống. Sau khi tham khảo nhiều đơn vị cung cấp bàn bida trên thị trường, Parkson đã lựa chọn Phúc Thịnh là nhà cung cấp và lắp đặt một số mẫu bàn bida chất lượng.

Cụ thể, Phúc Thịnh đã thi công lắp đặt 6 bàn mẫu dĩa bay tại Parkson quận 2, 2 bàn Min tại Parkson Hùng Vương và 2 bàn Min tại Parkson Trường Sơn. Parkson không chỉ là hệ thống Trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm mà còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ giải trí lành mạnh trong đó có bộ môn bida được nhiều người yêu thích.

Mua Bán Bàn Bida Tp.HCM

Mua Bán Bàn Bida Tp.HCM

Bàn Bida Parkson quận 2 - Sài Gòn

Bàn Bida Parkson quận 2 – Sài Gòn

Mẫu bàn bida Min và bàn bida mẫu dĩa bay với 6 chân gỗ chắc chắn và chạm khắc đẹp mắt luôn được sự ủng hộ của khách hàng. Bàn bida của Phúc Thịnh đóng bằng gỗ tự nhiên nguyên khối và kiểu cách đơn giản, thiết kế hiện đại, sơn màu theo yêu cầu của khách hàng. Các mẫu bàn bida chất lượng của Phúc Thịnh khi được bàn gia, lắp đặt trong gian của Parkson càng làm tăng thêm vẻ sang trọng và tinh tế vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Bàn Bida Parkson Hùng Vương - Sài Gòn

Bàn Bida Parkson Hùng Vương – Sài Gòn

Hệ Thống Billiards Phúc Thịnh chuyên sản xuất mua bán trao đổi tất cả các loại bàn bida mới & cũ. Các loại bàn bida tại Hệ thống Phúc Thịnh có chất lượng đảm bảo từ khâu sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu chọn lọc, công nghệ sản xuất hiện đại và thiết kế sản phẩm tinh tế. Ngoài ra, Phúc Thịnh còn cung cấp dịch vụ tư vấn mở câu lạc bộ, cung ứng sản phẩm phụ kiện bàn bida đi khắp các tỉnh thành. Với đội ngũ chuyên viên, Phúc Thịnh không chỉ tư vấn về các sản phẩm của mình mà còn hỗ trợ về cách sắp xếp sao cho ra đời được thành phẩm cuối cùng hợp ý nhất.

Câu lạc bộ bida HCM
Câu lạc bộ bida HCM
Bàn Bida Phúc Thịnh

Bàn Bida Phúc Thịnh

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn bida hay sử dụng các dịch vụ liên quan đến bàn bida hãy liên hệ với Phúc Thịnh theo địa chỉ dưới đây:

HỆ THỐNG BILLIARDS PHÚC THỊNH

Địa chỉ: 318 Lê Văn Thọ, 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Facebook: facebook.com/Biliiardsphucthinh

Website: bidaphucthinh.vn

Bida Phúc Thịnh
 

Bida Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại bàn bida cũ và mới. Quý khách có nhu cầu mua bán bàn Bida chất lượng vui lòng liên hệ 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments