Các câu lạc bộ Bình Dương lựa chọn lắp đặt bàn Bida Phúc Thịnh

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng, bida Phúc Thịnh đã lắp đặt thành công bàn Hollywood và Poll tại 2 câu lạc bộ ở tỉnh Bình Dương.

Ngày 15/12/2017 bida Phúc Thịnh đã 8 bàn Hollywood và 2 bàn Poll hiệu Manycho CLB Hoàng Kim có địa chỉ tại số140/1 Nguyễn Văn Tiết, khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tiếp tụcnhận được sự tin tưởng của khách hàng, ngày 16/1/2018 Phúc Thịnh thi công lắp đặt thêm 6 bàn Hollywood và 3 bàn Poll dĩa bay tại CLB Dương Nguyễn, tỉnh Bình Dương.

Hoàng Kim và Dương Nguyễn là những CLB mới, không chỉ cung cấp dịch vụ bida chuyên nghiệp mà cònkết hợp kinh doanh giải trí khác. Đây là những điểm đến thú vị và tiềm năng cho những người yêu bộ môn bida cũng như những người đang tìm địa điểm vui chơi chất lượng. Cả hai CLB đều tin tưởng chọn mua bàn của Hệ Thống Billiards Phúc Thịnh và nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng trong những ngày đầu khai trương đón khách.

Bida Bình Dương

Lắp Đặt Tại CLB Bình Dương

Lắp Đặt Tại CLB Bình Dương

Câu Lạc Bộ Hoàng Kim

Câu Lạc Bộ Hoàng Kim

Hệ Thống Bida Phúc Thịnh

Hệ Thống Bida Phúc Thịnh

Hệ Thống Billiards Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán trao đổi tất cả các loại bàn bida mới & cũ. Bàn bida tại Hệ thống Phúc Thịnh có chất lượng đảm bảo từ khâu sản xuất với công nghệ tiên tiến và nguyên vật liệu nhập khẩu, giá thành phải chăng và chế độ bảo trì miễn phí lên tới một năm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Phúc Thịnh đã sản xuất và lắp đặt thành công hàng ngàn chiếc bàn bida mới và bàn bida đã qua sử dụng trên khắp mọi miền tổ quốc và trở thành một trong thương hiệu uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Ngoài bàn bida, Phúc Thịnh còn cung cấp các dịch vụ tư vấn mở câu lạc bộ, cung ứng sản phẩm phụ kiện bàn bida đi khắp các tỉnh thành.

Với đội ngũ chuyên viên, Phúc Thịnh không chỉ tư vấn về các sản phẩm của mình mà còn hỗ trợ về cách sắp xếp sao cho ra đời được thành phẩm cuối cùng hợp ý nhất.Nếu bạn có nhu cầu mua bàn bi a hay sử dụng các dịch vụ liên quan đến bàn bi a hãy liên hệ với Phúc Thịnh theo địa chỉ dưới đây:

HỆ THỐNG BILLIARDS PHÚC THỊNH

Địa chỉ: 318 Lê Văn Thọ, 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.9999.65

Facebook: facebook.com/Biliiardsphucthinh

Website: bidaphucthinh.vn

Bida Phúc Thịnh
 

Bida Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại bàn bida cũ và mới. Quý khách có nhu cầu mua bán bàn Bida chất lượng vui lòng liên hệ 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments