Mua bàn bida tại Cà Mau uy tín và chất lượng giá tốt

Bida Phúc Thịnh chuyên cung cấp bàn bida tại Cà Mau với giá rẻ, lắp đặt tận nơi có nhiều loại Hollywood, Aileex. Khi khách hàng mua bàn tại Phúc Thịnh chúng tôi sẽ cung cấp và lắp đặt tận nơi ở bất cứ khu vực nào tại Cà Mau.

Hệ thống bida Phúc Thịnh có trên 10 câu lạc bộ tại TPHCM, chúng tôi là đơn vị cung cấp bàn bida lớn nhất Việt Nam kể từ năm 2010.

Bàn bida Cà Mau
Bàn bida Cà Mau

Hiện tại Bida Phúc Thịnh đang cung cấp các loại bàn mới và cũ, tất cả các loại bàn được Phúc Thịnh sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu và cao cấp. chế độ hậu mãi và bảo hành lâu dài giúp cho quý khách an tâm sử dụng và kinh doanh.

Giá bàn bida Cà Mau rẻ nhất tại Phúc Thịnh
Giá bàn bida Cà Mau rẻ nhất tại Phúc Thịnh

Khi mua bàn bida tại Phúc Thịnh quý khách hàng sẽ được chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh câu lạc bộ cùng với những phần quà, phụ kiện hấp dẫn.

Quý khách có nhu cầu đặt mua bàn vui lòng liên hệ để được tư vấn về giá, mặt bằng và cách bô trí bàn. Khi mua bàn của chúng tôi, quý khách không chỉ mua bàn mà còn nhận được giá trị cốt lõi trong từng chiếc bàn đó là bí quyết mà Phúc Thịnh trở thành câu lạc bộ lớn nhất Sài Gòn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr. Tâm : HOTLINE: 090.99999.65

Bida Phúc Thịnh
 

Bida Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại bàn bida cũ và mới. Quý khách có nhu cầu mua bán bàn Bida chất lượng vui lòng liên hệ 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments