Mua bán bàn bida Đồng Tháp giá rẻ chất lượng uy tín

Bida Phúc Thịnh chuyên cung cấp bàn bida giá rẻ chất lượng uy tín tại Đồng Tháp bao gồm các loại bàn mới & cũ, bàn Hollywood, Min, Gabriels và nhiều loại bàn nhập khẩu.

Đến với hệ thống bida Phúc Thịnh bạn sẽ được tư vẫn rõ ràng về: lắp đặt bàn bida, số lượng bàn phù hợp với mặt bằng kinh doanh, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh câu lạc bộ bida thành công với trên 20 năm kinh nghiệm.

Bàn bida Đồng Tháp
Bàn bida Đồng Tháp

Hiện tại Bida Phúc Thịnh là đơn vị cung cấp bàn bida lớn nhất nước trong giai đoạn từ năm 2010 đến nay. Chúng tôi có trên 15 câu lạc bộ bida bida tại Sài Gòn và là đơn vị kinh doanh câu lạc bộ bida lớn nhất TP. HCM.

Các loại bàn bida Phúc Thịnh đang cung cấp

Hiện tại bida Phúc Thịnh đang cung cấp nhiều loại bàn khác nhau, bao gồm bàn bida Phăng, bida Lỗ và những sản phẩm mẫu bàn bida Hollywood, Aileex, Gabriles

Cung cấp bàn Hollywood

Đây là loại bàn bán số lượng nhiều nhất và nhiều người ưa chuộng nhất tại Phúc Thịnh. Có thể nói bàn bida Hollywood là một trong những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi.

Bàn bida Hollywood
Bàn bida Hollywood

Thế mạnh của bàn Hollywood tại Phúc Thịnh là mặt đá tự nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, băng được làm từ cao su nhập khẩu Đài Loan, gỗ và vải đều sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nhất trên thị trường. Ngoài ra đội tay nghề của Phúc Thịnh có kinh nghiệm lâu năm.

Khi quý khách hàng mua bất cửa sản phẩm nào từ Phúc Thịnh, chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi dù xa hay gần, số lượng nhiều hay ít.

Bàn bida Hollywood mà Phúc Thịnh đã từng cung cấp tại khu vực Đồng Tháp gồm các thành phố, quận huyện như:

Thành phố Cao Lãnh.
Thành phố Sa Đéc.
Thị xã Hồng Ngự.
Huyện Tân Hồng.
Huyện Hồng Ngự.
Huyện Tam Nông.
Huyện Tháp Mười.

Huyện Cao Lãnh.
Huyện Thanh Bình.
Huyện Lấp Vò.
Huyện Lai Vung.
Huyện Châu Thành.

Một số câu lạc bộ bida Phúc Thịnh đã cung cấp tại Đồng Tháp

Câu lạc bộ Cumeo ở thị trấn Tân Hồng – Đồng Tháp: (1) Hệ Thống Billiards Phúc Thịnh 0909999965 – Bài viết | Facebook

Bàn bida Aileex

Đây là loại bàn lỗ, tuy nhiên trong miền nam thì ít chơi loại này. Đa phần Phúc Thịnh bán bàn Aileex ở khu vực miền Bắc và miền Trung khá nhiều. Thị trường Phúc Thịnh chiếm thị phần lớn ở khu vực phía Bắc.

Bàn bida Aileex
Bàn bida Aileex

Giá bàn bida Phúc Thịnh giao tại Đồng Tháp

So với chất lượng thì bàn bida Phúc Thịnh có giá thành tốt nhất. Khi bạn mua làm câu lạc bộ bida số lượng nhiều bàn, chúng tôi còn có chính sách khuyến mãi, giảm giá.

Một số câu hỏi thường gặp

Sau đây là một số khách hàng mua bàn bida tại Đồng Tháp thường hỏi chúng tôi

Lời kết

Mua bàn bida tại Đồng Tháp đa phần các câu lạc bộ và hộ gia đình chọn bàn Bida Phúc Thịnh bởi vì bàn chất lượng cáo, giá tốt, là đơn vị uy tín nhất của cả nước về cung cấp bàn.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại bàn mới và cũ, các mẫu bàn khác nhau. Hãy liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết.

Bida Phúc Thịnh
 

Bida Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại bàn bida cũ và mới. Quý khách có nhu cầu mua bán bàn Bida chất lượng vui lòng liên hệ 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments