Mua Bán Bàn Bida Tại Đồng Nai – Giá Tốt & Chất Lượng Cao

Hệ Thống bida Phúc Thịnh chuyên mua bán bàn bida tại Đồng Nai. Chúng tôi nhận thu mua, kinh doanh các loại bàn bida mới và cũ, giao hàng và lắp đặt tận nơi. Chính sách bảo hành  hấp dẫn, giá bảo đảm tốt nhất thị cho các bạn có nhu cầu thành lập câu lạc bộ hoặc mua dùng tại gia đình

Đồng Nai là tỉnh tập trung nhiều KCN, chế xuất nên mật độ dân cư đông đúc và đa phần là dân số trẻ. Vì vậy, nhu cầu mua bán bàn bida tại Đồng Nai khá lớn nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dân. Thế nhưng trên thị trường cung cấp các loại bàn bida từ hàng trong nước đến ngoài nước, có đến hàng chục các thương hiệu khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn lựa được loại bàn bida chất lượng đây?

Mua Bán Bàn Bida Đồng Nai

Mua Bán Bàn Bida Đồng Nai

Khi có ý định mua bàn bida phục vụ cho hoạt động kinh doanh giải trí của người tiêu dùng, chủ kinh doanh nên lựa chọn các địa điểm, cơ sở có uy tín, thương hiệu rõ ràng. Bởi, khi mua bàn bida tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành, hậu mãi về sau và nhất là tại đây giá cả họ cung cấp thường đúng giá, không ép giá, thách giá khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong bán bàn bida mới và bàn bida đã qua sử dụng, hệ thống bida Phúc Thịnh đã và đang cung cấp cho nhiều câu lạc bộ, quán bida tại Đồng Nai và nhiều tỉnh thành lân cận. Cung cấp dịch vụ bán bàn bida, phụ kiện bàn bi da chất lượng tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh…. khách hàng từ mọi tỉnh thành có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với Phúc Thịnh sẽ được xem mẫu và tư vấn chọn lựa loại bàn phù hợp nhất.

Bàn Bida Mới Đồng Nai Giá Rẻ

Bàn Bida Mới Đồng Nai Giá Rẻ

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí hoàn hảo, đẳng cấp mà chỉ có đến với bạn, khách hàng mới có thể thỏa mãn với niềm đam mê cháy bỏng của mình. Đến với đơn vị cung cấp bida hàng đầu của chúng tôi, bên cạnh việc cung cấp những loại bàn bida chất lượng, uy tín, bạn còn được trải nghiệm những lớp hướng dẫn chơi bida thú vị nên chẳng có một lý do gì để bạn có thể từ chối.

Câu Lạc Bộ Bida Đồng Nai

Câu Lạc Bộ Bida Đồng Nai

Khi bán bàn bida chúng tôi cung cấp các phụ kiện kèm theo gồm có:

– 01 bộ bi 3 trái ( 16 trái cho bàn Pool)
– 06 cây cơ 2 khúc
– 01 giá để cơ
– 01 bảng điểm
– 01 bút lông
– 01 hộp lơ master (12 viên)
– 01 hộp cana (từ 1-3 bàn)
– 01 dũa sắt (từ 1-5 bàn)
– 01 chải quét bàn ( từ 1-3 bàn)
– 01 dũa nhám
– 03 tờ giấy nhám
– 01 típ keo dán cơ

– 01 vỹ đầu cơ 10 viên
– 01 tấm phủ bàn
– 10 bao tay
– 01 bộ số dù ( Tay nối, khay xếp bi cho bàn Pool)
– 01 bộ đèn
– 01 bộ vải mặt bàn
– 01 bộ vải băng
– Logo: 8 logo tròn nhỏ – 5 logo Chữ dài
– Mực viết: tuýp nhỏ: 1tuyp/bàn
Tuyp lớn: 4-7 bàn
Chai lớn: trên 7 bàn

Bàn bida tại Hệ thống Phúc Thịnh có chất lượng đảm bảo từ khâu sản xuất với công nghệ tiên tiến và nguyên vật liệu nhập khẩu, giá thành phải chăng và chế độ bảo trì miễn phí lên tới một năm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Phúc Thịnh đã sản xuất và lắp đặt thành công hàng ngàn chiếc bàn bida mới và bàn bida đã qua sử dụng trên khắp mọi miền tổ quốc và trở thành một trong thương hiệu uy tín, chất lượng. Ngoài bàn bida, Phúc Thịnh còn cung cấp các dịch vụ tư vấn mở câu lạc bộ, cung ứng sản phẩm phụ kiện bàn bida đi khắp các tỉnh thành.

Với đội ngũ chuyên viên, Phúc Thịnh không chỉ tư vấn về các sản phẩm của mình mà còn hỗ trợ về cách sắp xếp sao cho ra đời được thành phẩm cuối cùng hợp ý nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn bida hay sử dụng các dịch vụ liên quan đến bàn bi a hãy liên hệ ngay với Phúc Thịnh để được phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 090.99999.65 (Mr. Tâm)

Facebook: https://www.facebook.com/Biliiardsphucthinh/

Bida Phúc Thịnh
 

Bida Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại bàn bida cũ và mới. Quý khách có nhu cầu mua bán bàn Bida chất lượng vui lòng liên hệ 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments