Kinh doanh Bida kinh nghiệm mở CLB chi phí để có lời

Chào các bạn, hôm nay Phúc Thịnh sẽ chia sẻ cho các bạn kinh doanh câu lạc bộ bida về chi phí, kinh nghiệm, làm sao có lời, lợi nhuận kinh doanh bida. Hiện tại Phúc Thịnh có trên 15 câu lạc bộ bida tại Sài Gòn. Mặc dù ảnh hưởng của dịch covid nhưng Phúc Thịnh đều vượt qua và kinh doanh có lời.

Phúc Thịnh có nhiều năm kinh doanh và cũng là nơi bán bàn bida uy tín nhất, Phúc Thịnh có dịch vụ tư vấn mở nguyên câu lạc bộ bida và tư vấn kinh doanh (hợp đồng thi công trọn gói chìa khóa trao tay). Tất cả những gì thành công của Phúc Thịnh chính là chất lượng bàn bida đem đến cảm giác tốt nhất cho người chơi và không gian thoải mái, tiện nghi, chất lượng dịch vụ tuyệt hảo.

Billiards Phúc Thịnh hiện tại là đơn vị duy nhất có đủ 3 yếu tố giúp câu lạc bộ kinh doanh bida thành công:

  • Có xưởng sản xuất bàn riêng không phải là đơn vị mua đi bán lại quý khách hàng yên tâm sử dụng bởi vì nguyên ngoại nhập được quản lý theo quy trình, cùng với tiêu chuẩn bảo hành bảo dưỡng luôn luôn có thợ, có xưởng sẵn sàng phục vụ quý khách.
  • Là đơn vị duy nhất vừa bán bàn bida vừa kinh doanh câu lạc bộ lớn nhất và thành công nhất Sài Gòn.
  • Là đơn vị duy nhất trên thị trường có thể tư vấn bạn xây dựng câu lạc bộ để thành công, bạn mua bàn tại Phúc Thịnh còn được chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh, quy trình kế hoạch vận hành 1 CLB sinh lời.

Tư vấn xây dựng CLB nhanh

CLB bida Phúc Thịnh - Chuyên sản xuất bàn bida cao cấp
CLB bida Phúc Thịnh – Chuyên sản xuất bàn bida cao cấp

Bàn bida để kinh doanh

Xét về góc độ kinh doanh bida thì bạn phải nghĩ đến thời gian 1 năm – 2 năm trở lên, nên suy nghĩ hướng dài hạn, không làm ngắn hạn. Do đó chất lượng bàn bida là tiêu chí hàng đầu đem đến thành công. Ví dụ bạn mua bàn tại Phúc Thịnh dùng 10 – 15 năm đánh vẫn tốt.

Câu lạc bộ Huynh Đệ sử dụng bàn Phúc Thịnh

Câu lạc bộ Bida tin tưởng Phúc Thịnh
Câu lạc bộ Bida tin tưởng Phúc Thịnh
CLB Huynh Đệ dùng bàn Phúc Thịnh
CLB Huynh Đệ dùng bàn Phúc Thịnh

Do đó chi phí lâu dài hay chi phí sửa chữa gần như bằng 0. Tất cả câu lạc bộ của Phúc Thịnh đều gần như không có chi phí này, bởi vì chúng tôi nắm được công nghệ sản xuất bàn. Phúc Thịnh là đơn vị vừa sản xuất bàn chất lượng có xưởng và nhà máy. Vừa là nơi kinh doanh câu lạc bộ thành công nhất do đó bàn bida chúng tôi sản xuất ra là để phục vụ câu lạc bộ.

Đây là câu lạc bộ bida Phúc Thịnh chi nhánh 16 khai trương ngày 30/06/2022 tại 36 Lê Văn Phẩm – P.5 – Mỹ Tho – Tiền Giang.

Vừa khai trương xong khách đã đông, nghe đến bàn bida của Phúc Thịnh là rất nhiều người muốn đến trải nghiệm liền, thương hiệu làm nên tên tuổi.

Hình bên dưới bạn thấy là chi nhánh Phúc Thịnh 9, số lượng bàn luôn luôn Full. Bạn muốn biết bí quyết kinh doanh ngành này hãy đến Phúc Thịnh và trải nghiệm nhé.

Kinh doanh Bida
Kinh doanh Bida

Bàn bida thì anh em trong nghề chắc đều biết các loại rồi, đa phần nếu anh em trong miền Nam thì đánh bàn Phăng những loại như Hollywood được ưa chuộng.

Về tiêu chuẩn bàn: Mặt đá phải mặt đá tự nhiên, gỗ chất lượng, chống cháy, khung bàn phải vững, vải và đá bàn cũng phải là hàng xịn để bóng được mượt mà không bị nẩy. Bàn bida Phúc Thịnh dùng nguyên liệu ngoại nhập, 100% đá tự nhiên nên bạn sẽ thấy khác biệt.

Bạn muốn tư vấn về bàn bida hãy liên hệ hotline CEO Phúc Thịnh để được tư vấn trực tiếp nhé.

Nếu chỉ sản xuất bàn mà không kinh doanh CLB bida thì sẽ không bao giờ hiểu khách cần gì, khách muốn chơi 1 bàn như thế nào để đưa công nghệ đó vào sản xuất.

Chi phí kinh doanh câu lạc bộ bida

Chi phí kinh doanh CLB bida phụ thuộc vào mức độ đầu tư của các bạn. Mình có thể kể ra những chi phí sau: Chi phí mặt bằng, chi phí mua bàn bida, chi phí vận hành (nhân viên, điện, nước).

Về chi phí mặt bằng cái này phục thuộc vào tình hình của mỗi anh em, nếu anh em nào có mặt bằng rồi thì gần như chắc thắng. Khi bạn đi thuê thì bạn phải nghiên cứu kỹ vị trí, người dân xung quanh thuộc đối tượng nào, mặt tiền hay vô hẻm. Mặt tiền bao giờ cũng có lợi thế hơn.

Sau khi đã có mặt bằng thì cần đầu tư chi phí xây dựng, riêng về khoản xây dựng diện tích và số lượng bàn mình nghĩ bạn liên hệ mình để tư vấn dễ hơn. cụ thể hơn. Số điện thoại bên dưới bạn cứ gọi.

Về chi phí bàn bida thì trong khoảng 20 – 50 triệu/bàn tùy từng loại, mới cũ khác nhau. Mình khuyến cáo bạn là nên mua bàn mới. Vì đa phần các bàn cũ trên thị trường tuổi đời có khi đã 10 năm. Do đó phải bảo trì và kinh doanh như vậy dễ lỗ vốn lắm. Vì bạn bị xoáy vô 1 vòng là bàn không chất lượng thì không có khách, không có khách lại sinh ra lỗ. Mình thấy những câu lạc bộ do Phúc Thịnh tư vấn và bàn của Phúc Thịnh đều có lời cả.

Bida PHúc Thịnh

Ngoài ra khi bạn mua bàn tại Phúc Thịnh sẽ được nhận các khuyến mãi đi kèm thi linh kiện, thiết bị, đèn, bảng ghi điểm….

Chi phí vận hành: Điện, nước, nhân viên là những chi phí thường xuyên. Tức nhiên nếu bạn là 1 người rành trong nghề thì bạn biết rằng tất cả những chi phí này đều do khách trả cho chúng ta. Quan trọng là bạn phải biết những tips, và kinh nghiệm lâu năm sẽ triển khai để thu những khoản phí khác.

Đây là 1 clb điển hình được sự tư vấn và mua bàn Phúc Thịnh và hiện tại đang thành công

Câu lạc bộ bida do Phúc Thịnh cung cấp bàn
Câu lạc bộ bida do Phúc Thịnh cung cấp bàn

Bố trí bàn và diện tích: Việc này cực kỳ quan trọng và trên mạng hướng dẫn chúng ta tính toán. Nhưng mình khảng định là tính toán đó đều sai với thực tế, chỉ lý thuyết. Làm theo như vậy kinh doanh dễ lỗ. Và mình nói thực sự trong ngành và những người kinh doanh không ai chia sẻ trên mạng cho bạn cả. Chỉ chia sẻ trong anh em và đối tác của họ.

Còn những người không kinh doanh chỉ bán bàn bida thì chỉ là theo công thức và máy móc. Để xếp được bàn và số lượng bàn phù hợp bạn hãy liên hệ Phúc Thịnh, gửi hình mặt bằng và gọi tư vấn qua Zalo nhé.

Bạn hãy gọi là cách tốt nhất và nhanh nhất cho bạn.

Kinh doanh câu lạc bộ bida bình dân

Về câu lạc bộ bình dân (có thể hiểu là không cần máy lạnh) tiền giờ giá cũng rẻ hơn, thì lúc này bạn phải tập trung vào trải nghiệm đánh chất lượng dịch vụ của bạn.

Thường thì mô hình này các quán cafe kinh doanh kết hợp với Bida. Mô hình này tiết kiệm chi phí chỉ cần vài chục triệu là có thể làm được.

CLB bida bình dân
CLB bida bình dân

Bạn kinh doanh tại gia và kết hợp thế này nên chọn những mẫu bàn bền với thời gian, ngoài ra do bàn để ngoài trời (mặc dù có mái che, tường) tuy nhiên sẽ không bằng những nơi máy lạnh được đóng kính cửa. Do đó chất lượng bàn bền với thời tiết là ưu tiên số 1.

Bàn bida CLB bình dân Phúc Thịnh
Bàn bida CLB bình dân Phúc Thịnh
CLB bida bình dân
CLB bida bình dân

Tất cả bàn bida PHúc Thịnh dùng gỗ chất lượng do đó bạn yên tâm về chất lượng của bàn. Bạn hãy liên hệ để Phúc Thịnh tư vấn nhé.

Hình ảnh 1 số câu lạc bộ dùng bàn bida Phúc Thịnh

Sau đây là 1 số hình ảnh câu lạc bộ đang dùng bàn do Phúc Thịnh cung cấp

Bida Xù Đà Lạt
Bida Xù Đà Lạt
Khai trương clb bida
Khai trương clb bida
Bida máy lạnh
Bida máy lạnh
CLB bida mới
CLB bida mới
CLB phi long
CLB phi long
CLB bida cao cấp
CLB bida cao cấp
CLB bida lâu đời
CLB bida lâu đời
Bàn bida Hollywood
Bàn bida Hollywood
CLB bida máy lạnh siêu lợi nhuận
CLB bida máy lạnh siêu lợi nhuận

Bàn bida do Phúc Thịnh sản xuất luôn luôn đông khách

CLB bida dùng bàn Phúc Thịnh
CLB bida dùng bàn Phúc Thịnh

Và còn rất rất nhiều CLB trên toàn quốc mà chúng tôi không thể để lên đây hết được….

Lợi nhuận kinh doanh bida

Về lợi nhuận kinh doanh Bida thì tỷ suất sinh lời khá cao với những nơi được đầu tư. Và mình thấy rằng kinh doanh của mình thì khoảng 1 – 1.5 năm là lấy vốn, các năm còn lại sẽ là lợi nhuận trực tiếp và tạo ra dòng thu nhập thụ động cho mình.

Lời kết

Câu lạc bộ bida muốn kinh doanh có lãi thì cần phải đầu tư và được tư vấn bài bản. Bạn hãy chuẩn bị mặt bằng, kế hoạch kinh doanh và bàn bida nếu bạn chưa có thì hãy gọi cho Phúc Thịnh để Phúc Thịnh tư vấn bạn nhanh và chính xác nhất, khi bạn gọi đến mua bạn PHúc Thịnh luôn luôn có chương trình khuyến mãi đi kèm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Phúc Thịnh

Bida Phúc Thịnh
 

Bida Phúc Thịnh chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại bàn bida cũ và mới. Quý khách có nhu cầu mua bán bàn Bida chất lượng vui lòng liên hệ 0909.9999.65 (Mr. Tâm)

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments